DHKT

Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

09/06/2020

Hình ảnh Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 07/6/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về phía đại diện công đoàn cấp trên, đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu, đồng chí Huỳnh Thị Ánh Nguyệt - Phó chủ tịch.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại Đại hội


Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo cùng 109 đại biểu dự đại hội là đại diện cho đoàn viên các tổ công đoàn trong nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội


Đồng chí Nguyễn Văn Nhường - Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2014-2019 phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã nghe đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa XIV nhiệm kỳ 2014 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Anh Phê - Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày dự thảo báo cáo

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Nhà trường, của Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu và sự đặc biệt quan tâm sâu sát của Ban Giám hiệu Nhà trường, phong trào CBVC-LĐ đã có nhiều khởi sắc. Hoạt động của Công đoàn trường đi vào chiều sâu, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của một tổ chức công đoàn cơ sở đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ. Trong từng năm, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã xây dựng và thực hiện chương trình hoạt động thiết thực, cụ thể, sát với yêu cầu thực tế của đơn vị; đã phát động các phong trào thi đua sôi nổi tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động trong cán bộ, viên chức lao động của Nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến thảo luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của công đoàn nhà Trường nhiệm kỳ 2020-2025. Các ý kiến tham luận đã bàn về công tác tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống của đoàn viên và người lao động; đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban nữ công ... phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài Nhà trường để nâng cao hiệu qua hoạt động của công đoàn nhà trường.

Đại biểu Trần Thị Kim Thanh - Tổ công đoàn Khoa Kinh tế cơ sở đóng góp ý kiến và trình bày tham luận tại Đại hội

Đại biểu Phan Thị Minh Tâm - Tổ công đoàn Khoa Tin học Ngoại ngữ trình bày tham luận tại Đại hội


Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khoá XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí, là những cán bộ công đoàn có đủ năng lực phẩm chất, nhiệt huyết để tổ chức các hoạt động của công đoàn nhà Trường.

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội


Đồng chí Nguyễn Văn Nhường tặng hoa và quà cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH khóa mới

BCH công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt đại hội

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng thực hiện đổi mới, tiếp tục xây dựng và phát triển công đoàn Nhà trường vững bước đi lên.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội