Đoàn học viên ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào chúc mừng nhà Trường nhân dịp Quốc khánh 2/9

30/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 30/8/2019 đoàn học viên ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà Trường.

Tại cuộc gặp gỡ, đồng chí Sorlasin Khantisaly, trưởng đoàn học viên Lào gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo nhà trường nhân dịp Quốc khánh và bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường đã hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn học viên Lào học tập, trao đổi kinh nghiệm .

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng cám ơn những tình cảm tốt đẹp trên và cũng chúc các học viên ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành mục tiêu học tập của khóa đào tạo tại trường.