Hình ảnh chào đón Tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

16/08/2019

Ngày 16 và 17/8/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học đợt 1 của tân sinh viên năm 2019. Ngay từ sáng sớm ngày 16/8, hàng trăm tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại trường để tiến hành làm thủ tục nhập học.

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

* Để tiếp tục đăng ký vào học tại trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng, thí sinh làm theo trình tự:

Bước 1: Đăng ký, nhập thông tin xét tuyển online tại địa chỉ: http://daotao.cep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Bước 2: Đem giấy tờ theo hướng dẫn thủ tục nhập học và đến trường nộp trong thời gian sớm nhất.

* Với những thí sinh đã đậu tốt nghiệp THPT nhưng chưa nhận được giấy báo nhập học do bưu điện gửi trễ hoặc quên, thất lạc, lí do khác ..., thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo thủ tục nhập học sau đến trường để nộp trong thời gian sớm nhất. Giấy báo nhập học trường sẽ in lại cho thí sinh ngay tại quầy thủ tục.

Hướng dẫn thủ tục nhập học vào Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2019

Tân sinh viên chính quy năm 2019 sẽ tiếp tục đến trường nộp và hoàn thành thủ tục nhập học đợt 1 trong những ngày tiếp theo. Sau khi nhập học, tân sinh viên sẽ tham gia các buổi sinh hoạt đầu khóa bắt đầu từ 18/8/2019 theo lịch:

*  KHỐI SÁNG - P.CTCT-CV Số 419 Vv Lịch học các lớp Tân sinh viên đầu khóa đợt 1 năm học 2019-2020 (Khối sáng) - Xem và tải về

* KHỐI CHIỀU - P.CTCT-CV Số 419 Vv Lịch học các lớp Tân sinh viên đầu khóa đợt 1 năm học 2019-2020 (Khối chiều) - Xem và tải về