01/06/2020

Hình ảnh Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trong 2 ngày 29-30/5/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đàm Quang Hưng - Phó bí thư thường trực Quận ủy Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đàm Quang Hưng - Phó bí thư thường trực Quận ủy Liên Chiểu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Quận ủy Liên Chiểu có đồng chí Đàm Quang Hưng - Phó bí thư thường trực Quận ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cùng đại biểu là toàn thể đảng viên trong đảng bộ Trường.

Tại phiên trù bị, Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch, thư ký, Ban tổng hợp tình hình Đảng viên dự Đại hội...

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc tại phiên chính thức Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu. Đây là nền tảng vững chắc, tạo tiền đề cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự Đại hội cần phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra.

Đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình bày dự thảo báo cáo chính trị

Đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ban chấp hành Đảng bộ họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư; UBKT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quận Liên Chiểu.

Với uy tín và năng lực lãnh đạo quản lý, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Cao Luận giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh tặng quà cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH khóa mới

BCH Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt đại hội

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, cán bộ, đảng viên và toàn thể Đảng bộ sẽ khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, phát huy sức mạnh đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu của Đại hội đã đề ra.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội