25/05/2020

Hình ảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Chính sách công khóa 2018 - 2020 của Học viện Chính sách và Phát triển tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Sáng ngày 23 tháng 05 năm 2020, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Chính sách công khóa 5 (2018 - 2020) tại nhà C, trường Cao đẳng Kinh tế - Kế Hoạch Đà Nẵng.

Dự buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, về phía Học viện Chính sách và Phát triển có PGS.TS Đào Văn Hùng - Giám đốc Học viện, lãnh đạo và các chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo của Học viện cùng 21 học viên tốt nghiệp thạc sỹ.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng; lãnh đạo trung Tâm Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cùng các giảng viên của nhà trường tham gia giảng dạy và hướng dẫn học viên.

Hiện Học viện Chính sách và Phát triển đang tuyển sinh ngành Thạc sỹ Chính sách công khóa 7 học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (thi tuyển vào 8/2020).
Anh chị học viên có nhu cầu học liên hệ đăng ký ngay: Điện thoại: 02363.732.322 Di động: 0905.169.566 (Mr. Châu), 0914026326(Mr. Tuấn)

Link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1HfPXtZ6SKyaQi8dyYUW5SLe7T0vQc9Tw

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - PGS.TS Đào Văn Hùng - TS. Nguyễn Cao Luận tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ

PGS. TS Đào Văn Hùng - Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp