Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7/2019

27/07/2019

Sáng 27/7/2019, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ, kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", nhằm khắc ghi những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước. Tại lễ dâng hương, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà Trường và thành viên đoàn kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của nhà Trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng,  công tác giáo dục  truyền thống lịch sử cho đội ngũ cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường.

Đặng Trọng Thanh