DHKT

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Canh Tý - 2020

10/01/2020

Hình ảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng


Chiều ngày 10/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhà trường nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Tới dự có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trưởng các đơn vị cùng toàn thể cán bộ hưu trí của nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt


Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Văn Huỳnh đã báo cáo khái quát về các mặt hoạt động của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng trong năm vừa qua.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, để nhà trường có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên người lao động đã và đang công tác trong nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên của nhà trường, để ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị của Trường.

Thầy Lê Ngọc Xuân, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện cán bộ hưu trí phát biểu


Thầy Đặng Hữu Chỉnh, nguyên trưởng phòng tài vụ, hiện là tổ trưởng tổ hưu trí phát biểu tại buổi lễ


Nhân dịp năm mới 2020 - Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng chúc toàn thể cán bộ hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ cùng gia đình năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  - Thịnh vượng.

 


TIN LIÊN QUAN