Hội nghị Đảng bộ năm 2020 - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

07/01/2020

Hình ảnh hội nghị Đảng bộ năm 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng ....................

Sáng ngày 07/01/2020, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Đảng bộ nhằm tổng kết công tác năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ nhà trường.

Dự hội nghị, về phía Quận ủy Liên Chiểu có đồng chí Hoàng Thị Hải Yến, UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Quận.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và 124 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2019

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả đề ra. Đạt được kết quả trên là nhờ vào sự đoàn kết thống nhất, cố gắng phấn đấu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể cán bộ Đảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Để ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trên, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã khen thưởng cho những tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh trao khen thưởng cho tập thể xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Cao Luận trao khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng năm 2020 đã thành công tốt đẹp với tinh thần dân chủ và trách nhiệm.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh