DHKT

Gặp mặt cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân

20/12/2019

Hình ảnh buổi gặp mặt cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 20/12/2019 tại phòng họp nhà A, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) để cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Công đoàn trường, lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính, các cán bộ viên chức và sinh viên là cựu quân nhân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Huỳnh gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân và ghi nhận những công lao, đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển trường của đội ngũ cán bộ, viên chức và sinh viên từng là cán bộ, chiến sỹ trong các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Thầy Hiệu trưởng mong muốn các cựu quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH


 

Đại diện cựu quân nhân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày tháng trong quân ngũ 

 

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh trao quà tặng cho sinh viên là cựu quân nhân

 Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh


TIN LIÊN QUAN