Hội nghị tập huấn thực hiện chính sách Tăng trưởng xanh tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

07/12/2019

Hình ảnh buổi hội nghị "Tập huấn thực hiện chính sách tăng trưởng xanh" tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sáng ngày 06/12/2019, Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị "Tập huấn thực hiện chính sách tăng trưởng xanh" tại hội trường tầng 8 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan đại diện của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Đà Nẵng: Văn phòng III, Trung tâm hỗ trợ DNNVV miền trung, Trung tâm xúc tiến đầu tư miền trung, văn phòng đại diện báo đầu tư tại thành phố Đà Nẵng.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng có thầy Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giảng viên và 100 sinh viên nhà trường.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Mai Ngọc Bích, Vụ trưởng, Phó bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Báo cáo viên là đồng chí Trần Minh Huế, Vụ Khoa học, giáo dục, tài nguyên và môi trường - Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên trình bày "Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh, cập nhật và định hướng" với các nội dung:
    + Bối cảnh trong nước và quốc tế
    + Xây dựng và thực hiện tăng trưởng xanh ở Việt Nam
    + Định hướng tăng trưởng xanh trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đồng chí Mai Ngọc Bích, Vụ trưởng, Phó bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và đầu tư phát biểu khai mạc hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh (bên phải), Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đại biểu dự hội nghị

Báo cáo viên Trần Minh Huế, Vụ Khoa học, giáo dục, tài nguyên và môi trường - Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình bày chuyên đề