Vòng chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ 2019 CEP

02/12/2019

Hình ảnh vòng chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ 2019 - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Nhằm khơi dậy phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng "Cộng đồng học ngoại ngữ - tiếng Anh" trong sinh viên, đồng thời thực hiện nhiệm vụ do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giao. Khoa Tin học - Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ. Vòng sơ loại diễn ra vào ngày 19/10/2019, vòng chung kết diễn ra vào sáng ngày 30/11/2019 tại hội trường tầng 8, nhà E với sự tham gia của 4 đội thi: Đội Khoa Kế hoạch Quản trị 1, Đội Khoa Kế hoạch Quản trị 2, Đội Khoa Kế toán và Đội liên quân giữa khoa Kế toán và bộ môn Tin học.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại vòng chung kết cuộc thi

Ban giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi

Ở vòng chung kết, khán giả đã được chứng kiến sự tranh tài của 4 đội thi với những sinh viên xuất sắc nhất sau khi trải qua vòng thi Sơ loại. Nội dung tranh tài của Vòng Chung kết gồm: phần thi chào hỏi, phần thi trắc nghiệm, phần thi miêu tả tranh và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho sinh viên các khối ngành trong nhà trường giao lưu, học hỏi và phát triển năng lực tiếng anh, nơi các bạn lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh.
Kết quả:
+ 1 giải nhất thuộc về đội thi Khoa Kế hoạch Quản trị 1
+ 1 giải nhì thuộc về đội thi Khoa Kế hoạch Quản trị 2
+ 2 giải ba giành cho Đội thi Khoa Kế toán và Đội thi liên quân Khoa Kế toán và bộ môn Tin học
* Giải phụ:
- Phần thi chào hỏi hay nhất Đội thi Khoa Kế hoạch Quản trị 2
- Giải tập thể lớp xuất sắc nhất: Lớp Quản trị Khách sạn 5 - 18

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng cuộc thi

HÌNH ẢNH CÁC ĐỘI Ở PHẦN THI CHÀO HỎI

Giao lưu khán giả

MC công bố giải thưởng

Cô Nguyễn Thị Nguyệt - Tổ trưởng bộ môn Ngoại ngữ trao giải phụ phần thi chào hỏi hay nhất và giải tập thể lớp xuất sắc nhất.

Cô Đặng Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ trao giải ba cho các đội Khoa Kế toán và đội liên quân Khoa Kế toán và bộ môn Tin học

Cô Đặng Thanh Bình - Trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ trao giải nhì cho đội Khoa Kế hoạch Quản trị 2

Cô Đặng Thanh Bình - Trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ trao giải nhất cho đội Khoa Kế hoạch Quản trị 1

Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm