Đoàn trường với Tết Trung thu "Vầng trăng cổ tích 2019" tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam

13/09/2019

Tết Trung thu "Vầng trăng cổ tích 2019" tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam với sự tham gia của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Ngày 11/9/2019, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng gồm Bí thư Võ Thị Minh Lan và 10 thành viên Đội xung kích tình nguyện CEP đã tham gia chuyến đi thiện nguyện về huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam trong chương trình “Vầng trăng cổ tích 2019” do CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam tổ chức với sự tài trợ và ủng hộ từ các mạnh thường quân.

.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường trao tặng quà trung thu

Theo đó đoàn tình nguyện đã trao 150 suất quà trung thu cho trẻ em tại xã Zahung và trường mầm non Prao. Thời tiết khá gắt và đặc biệt là bác tài cho cả đội trải nghiệm 1 chuyến xe như tàu lượn siêu tốc Asian Park.

Một chuyến đi ý nghĩa với rất nhiều cung bậc cảm xúc!

Trẻ con ở đây dễ thương thật các bạn ạ!