LỄ RA MẮT ĐỘI KỸ NĂNG C.E.P - ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

24/09/2019

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ RA MẮT ĐỘI KỸ NĂNG C.E.P - ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 23/9/2019 tại Phòng sinh hoạt Đoàn trường đã diễn ra Lê ra mắt thành viên chính thức Đội Kỹ năng C.E.P

Đến dự buổi lễ có đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường và đ/c Nguyễn Thị Tuyết - UV BTV Đoàn trường, các cựu SV và gần 60 thành viên Đội kỹ năng.

Tại buổi lễ, đ/c Bí thư Võ Thị Minh Lan đã động viên toàn đội tham gia sinh hoạt đầy đủ, học hỏi nhiều điều bổ ích, và hy vọng sẽ duy trì được hoạt động của Đội kỹ năng xuyên suốt năm học.

Lễ cũng ra mắt đội trưởng là SV Lê Thị Huỳnh Nga. Ban huấn luyện có anh Trần Nguyễn Như Phong, Nguyễn Văn Khánh.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan (bên trái) - Bí thư Đoàn trường trao cờ cho đội trưởng Lê Thị Huỳnh Nga

Đội trưởng Lê Thị Huỳnh Nga - Sinh viên năm 2, UVBCH Đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Anh Trần Nguyễn Như Phong - Cưu sinh viên, đại diện Ban huấn luyện chia sẻ cách thức hoạt động của Đội.

Sau phần lễ, các thành viên đã tham gia 30 phút sinh hoạt mở đầu. Lịch sinh hoạt là 18g00 thứ 3 hàng tuần tại Phòng sinh hoạt Đoàn.