Lễ kết nạp thành viên của Đội Xung kích tình nguyện Đoàn trường

29/08/2019

Lễ kết nạp thành viên của Đội Xung kích tình nguyện Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Chiều ngày 29/8/2019, Đội Xung kích tình nguyện Đoàn trường CĐ Kinh tế-Kế hoạch ĐN đã tổ chức lễ kết nạp thành viên mới.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường và đ/c Hoàng Thái Sơn - Phó bí thư Đoàn trường, cùng 60 thành viên đội tình nguyện.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Hoàng Thái Sơn phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo Đoàn trường đã có những chỉ đạo và động viên khích lệ các thành viên trong việc thực hiện các phần việc và nhiệm vụ của năm học mới.

Đáp từ sự quan tâm của Ban thường trực, đội trưởng Đặng Ngọc Thành đã thay mặt đội quyết tâm nhận nhiệm vụ và xông pha cống hiến vì những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Sau phần lễ, Đội XKTN cũng đã thông qua chương trình hoạt động Học kỳ 1 năm học 2019-2020.

Chúc tất cả các thành viên đội XKTN luôn học tập giỏi, rèn luyện tốt và sớm thành đạt!