Tiết mục văn nghệ của Đoàn Trường đạt giải ba tại vòng chung khảo liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng thành phố Đà Nẵng năm 2019

07/10/2019

Tiết mục văn nghệ của Đoàn Trường đạt giải ba tại vòng chung khảo liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”

Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Đà Nẵng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024, tối ngày 06/10/2019 tại khu phố Hòa Khánh đã diễn ra vòng chung khảo liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với 07 tiết mục xuất sắc nhất đã qua vòng sơ khảo.

Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã đạt giải ba tại vòng chung khảo với tiết mục dự thi: Theo dấu chân người - Hành trình thống nhất non sông gồm 4 tác phẩm:
1. Từ Làng sen
2. Tiếng hát giữa rừng Pắc Pó
3. Tiến về Sài gòn
4. Đất nước trọn niềm vui

Chương trình của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với sự tham gia của 36 cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà Trường. Xin chúc mừng thành tích của Đoàn Trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường dẫn chương trình và là biên đạo múa tiết mục của Đoàn trường

Ca sỹ Phương Thảo với tiết mục Từ Làng Sen

Cô Nguyễn Tuyết với tiết mục Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó

Tốp ca với tiết mục Tiến về sài gòn và Đất nước trọn niềm vui

Ban tổ chức trao phần thưởng và giấy khen cho các đội thi đạt giải