DHKT

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG “ THE AMAZING RACE CEP- CUỘC ĐUA KÌ THÚ 2019”

14/10/2019

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG “THE AMAZING RACE CEP - CUỘC ĐUA KÌ THÚ 2019”  CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

Ngày 12/10/2019, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “THE AMAZING RACE CEP - CUỘC ĐUA KÌ THÚ 2019” với những hoạt động đầy sôi nổi, hào hứng.

Chương trình bắt đầu từ 7h00 với buổi sáng cuối tuần tràn đầy năng lượng. Sau màn Warm Up chào sân cực dễ thương, các đội chơi phải hoàn thành các thử thách:

- Phần thi “ Khoảng khắc TEAM”: các đội đã chuẩn mình một cái tên và một sologan. Tất cả các thành viên cùng nhau ghi lại một tấm ảnh, tấm ảnh thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và không thiếu phần đáng yêu của đội.

- Chạy đua: Các đội cùng nhau khởi hành đến địa điểm đầu tiên “chặng 1” tại Công viên 29/3.

Trong đồng phục màu sắc riêng của mình, bao gồm 4 team hơn 20 thành viên đã tham gia nhiệt tình với những trò chơi cực hấp dẫn của Ban tổ chức


* Điểm đến tiếp theo “chặng 2” tại biển Nguyễn Chánh: Tại bờ biển xinh đẹp, BTC đã chuẩn bị những thách thức cho các đội về tinh thần đồng đội, sự khéo léo và cả sức mạnh.

 

Cuộc đua khép lại với ăn mừng chiến thắng của đội “HỎI LÀM CHI” và cũng là sự tiếc nuối cũng những đội khác. Nhưng thật tuyệt vời cho tất cả chính chúng ta đã chiến thắng bản thân mình.

Một ngày dài từ sáng đến chiều tối, các bạn đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch đã vượt qua sự mệt mỏi, đã chống chọi với những khắc nghiệt thời tiết để hoàn thành chặng đua “THE AMAZING RACE CEP- CUỘC ĐUA KÌ THÚ 2019”. ​

Các bạn cảm nhận chương trình này thế nào? Các bạn muốn khám phá bản thân? Hãy nhanh chân trở thành thành viên của bất kì CLB, Đội nhóm của Đoàn trường để có đủ điều kiện tham gia cho những chương trình hấp dẫn tiếp theo nhé.

Rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ các bạn đó.

Link ảnh: https://photos.app.goo.gl/qRaWoSiCmctPhp6D6