14/08/2019

Hình ảnh buổi Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ về Thẩm định, Giám sát và đánh giá dự án đầu tư công” cho cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào

Sáng ngày 14/8/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ về Thẩm định, Giám sát và đánh giá dự án đầu tư công” cho 20 cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào

Dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Thế Ngân - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Trưởng VP III, Bộ KHĐT tại Đà Nẵng.

Đại biểu khách mời có ông Đỗ Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác đầu tư và Quản lý các dự án tại Lào thành phố Đà Nẵng.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế-Kế hoạch Đà Nẵng có ông Nguyễn Văn Huỳnh – Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Cao Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, 20 học viên là cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào.

ông Nguyễn Thế Ngân - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Thế Ngân chào mừng các học viên Lào đã tới tham dự lớp học và tin tưởng các học viên sẽ nỗ lực hết mình, tham gia tích cực, đầy đủ các hoạt động học tập để hoàn thành mục tiêu học tập của khóa đào tạo. Đồng chí đề nghị Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, giảng viên để khóa đào tạo đạt kết quả cao.

ông Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng chào mừng 20 học viên Lào sang tham dự khóa học đồng thời bày tỏ lời cảm ơn, sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư và khẳng định nhà trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và quản lý phục vụ để lớp học đạt kết quả tốt nhất.

Đồng chí Sorlasin Khantisaly, trưởng đoàn học viên Lào phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Sorlasin Khantisaly, trưởng đoàn học viên Lào bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ hai nước, đặc biệt là Bộ Kế hoạch và Đầu tư hai nước đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức khóa học này. Các học viên hứa sẽ nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp nhất.

Chương trình khóa học bắt đầu từ ngày 14/8/2019 đến 6/10/2019 gồm 15 chuyên đề học tập và thảo luận trên lớp, 03 đợt đi nghiên cứu thực tế tại một số địa phương để các học viên sẽ nắm bắt được việc áp dụng trong thực tế về đầu tư công tại Việt Nam.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh