Hoạt động hiến máu nhân đạo đợt 1 - 2019

08/04/2019

Hình ảnh hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019 của Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng", "tương thân, tương ái". Ngày 6/4/2019, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo "Ngày Thứ Bảy Hồng" với sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, giảng viên và  sinh viên nhà Trường.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp; Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương giữa người với người.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng vào khoảng tháng 4 và tháng 11 hằng năm. Ngày hội hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người, thể hiện trách nhiệm với xã hội, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.

Tin: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1nvxUsChTrhlVjdDmrnevSFJxmJTRIEYY