DHKT

Giao lưu trực tuyến giữa sinh viên khóa 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với Công ty TNHH Yakult Việt Nam

17/01/2022

Sáng ngày 15/1/2022 diễn ra buổi giao lưu trực tuyến giữa sinh viên khóa 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với Công ty TNHH Yakult Việt Nam.

* Dự buổi giao lưu, về phía Công ty Yakult gồm có:

- Bà Văn Thị Thúy – Trưởng phòng PR và Khoa học, Phụ trách khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

- Bà Hồ Thị Tuyết Sương – Phụ trách bộ phận nhân sự chi nhánh Đà Nẵng

- Nhân viên công ty làm việc tại chi nhánh Miền Trung, Tây Nguyên

* Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có sự tham gia của:

- ThS Bùi Quang Hậu – Phó trưởng Khoa Kế hoach Quản trị;

- Đại diện Phòng TVTS, TT và Quan hệ hợp tác, giáo viên chủ nhiệm và gần 100 sinh viên khóa 2021 ngành Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Marketing của trường.


 

Buổi giao lưu nhằm giới thiệu về doanh nghiệp: Nền tảng và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, dây chuyền sản xuất của nhà máy qua Video.


Cũng tại buổi giao lưu, sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng được nghe giới thiệu về các chương trình tuyển dụng, cơ hội thực tập, việc làm tại Yakult, các chế độ phúc lợi dành cho ứng viên. Công ty Yakult cũng gửi các phần quà cho sinh viên tham dự buổi giao lưu và các bạn sẽ nhận khi quay trở lại trường học trực tiếp.

Buổi giao lưu giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được các cơ hội việc làm, yêu cầu tuyển dụng từ đó giúp sinh viên có được định hướng chuyên môn, kỹ năng rõ ràng hơn, chuẩn bị kỹ càng cho hành trang sau khi ra trường của mình.


Hình ảnh các phần quà của công ty Yakult gửi tặng các bạn sinh viên trong buổi học trực tiếp tại trường đầu năm mới 2022