Hình ảnh buổi tuyển dụng "Việc làm trao tay" lần 1 năm 2021 của CEP

05/03/2021

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG "VIỆC LÀM TRAO TAY" CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG LẦN 1 NĂM 2021

Sáng 5/3/2021, tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP), nhằm tiếp tục tạo điều kiện và cơ hội cho các em tân cử nhân vừa tốt nghiệp có cơ hội việc làm. Trung tâm Đối ngoại CEP tổ chức Chương trình tuyển dụng "Việc làm trao tay" lần 1 năm 2021, mời các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường nhân ngày các em nhận bằng tốt nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã đến đăng ký tuyển lao động, trực tiếp phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ xin việc của các sinh viên. Đáng kể có các nhà tuyển dụng như: Công ty Hải Phong, Công ty Hoa sao, công ty Lâm Thủy Mộc, công ty cổ phần cáp treo Bà Nà ...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

HIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI ĐẠI HỌC NHA TRANG LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CÁC NGÀNH: KẾ TOÁN, NGÔN NGỮ ANH, QUẢN TRỊ KINH DOANH (DỊCH VỤ DU LỊCH LỮ HÀNH), ĐỊA ĐIỂM HỌC TẠI TRƯỜNG, SV CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ 02363 732 322 hoặc 0905 169.566 (Mr Châu)