DHKT

Hình ảnh chương trình “Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Tân Sửu 2021” của Hội SV thành phố Đà Nẵng

04/02/2021

Chiều ngày 04/02/2021, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Tân Sửu 2021”.

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) có bạn Võ Thị Ánh Nguyệt - Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường cùng với 29 bạn sinh viên khác của thành phố, đã được trao các suất quà Tết, mỗi suất gồm 1.500.000đ tiền mặt và các quà vật phẩm khác.

Những bạn được trao quà lần này là những sinh viên làm cán bộ Đoàn - Hội có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và trong học tập.

Xin chân thành cảm ơn Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng với những phần quà hết sức ý nghĩa.

Chúc đ/c Võ Thị Ánh Nguyệt cũng như tất cả các đồng chí sinh viên là cán bộ Đoàn của CEP sẽ tiếp tục phấn đấu học tập tốt và giữ lửa nhiệt huyết trong phong trào. Chúc tất cả các đồng chí năm mới bình an và hạnh phúc!