ĐOÀN TN - LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

05/07/2021

LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chiều ngày 02/7/2021, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TN trường tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng đợt thi đua Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập trường 03/7/1976-03/7/2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

* Về phía lãnh đạo nhà trường:
- TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
* Về phía Đoàn trường:
- Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường
- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường
- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường
- Các đ/c BCH Đoàn trường
- Cùng đại diện các tập thể được khen thưởng.

Tại buổi lễ, đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt BTV tổng kết các thành tích đạt được của ĐVTN toàn trường trong đợt thi đua (tháng 5 và tháng 6/2021).

Hiệu trưởng TS. Nguyễn Văn Huỳnh đã đánh giá cao, và chúc mừng cho những kết quả đạt được của ĐVTN toàn trường.

Theo đó, Hiệu trưởng đã trao giấy khen cho 15 tập thể lớp đạt thành tích cao và giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho CEPmedia Team.

Xin chúc mừng các tập thể được khen thưởng.
Chúc mừng toàn thể ĐVTN đã có chuỗi hoạt động sôi nổi chào mừng sinh nhật lần thứ 45 của CEP.