DHKT

Hướng dẫn thủ tục nhập học của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

03/08/2018

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC
(DÀNH CHO THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN)

Tân sinh viên nào chưa nhận được giấy báo thì chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn thủ tục và đến trường nhập học bình thường (trường sẽ in lại giấy báo nhập học ngay tại chỗ).

Thời gian nhập học đợt tuyển nguyện vọng bổ sung: Từ nay đến hết ngày 4/9/2018 - Thí sinh xét tuyển đăng ký online tại địa chỉ http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Kết quả xét tuyển sẽ được cập nhật lúc 21h hàng ngày tại địa chỉ: http://daotaocep.edu.vn:82/Home/trungtuyen18.aspx

Khi có kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo thủ tục nhập học sau để nộp nhập học

Hotline 0905154692 (Cô Hằng) - 0941.550.868 (Thầy Lợi)
Tư vấn facebook: https://facebook.com/cep.edu.vn
Group, nhóm sinh viên Trường trao đổi thông tin: http://facebook.com/groups/cep.edu.vn


Khi làm thủ tục nhập học, Anh (Chị) cần mang theo các giấy tờ sau:

1. Bản chính Giấy báo nhập học (Nếu chưa nhận giấy báo thì thí sinh đến trường sẽ được cấp lại giấy báo nhập học khác)

2. Hai (02) Bản sao học bạ, 02 bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc). 01 Giấy khai sinh (bản sao), 4 ảnh (3x4).

3. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn, đối tượng Đảng, đăng ký quân nhân dự bị (nếu có).

4. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp quận (huyện) cấp, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã (phường) nơi cư trú cấp (đối với thí sinh nam).

5. Giấy chứng nhận là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; con người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo; con mồ côi cả cha lẫn mẹ; sinh viên bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế; sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền; con của cán bộ, công chức, viên chức bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp (nếu có).

6. Các khoản kinh phí: Xem trong giấy báo nhập học đã gửi về cho bạn.

-------------------

Quy trình đăng ký xét tuyển online để vào học ngay tại Trường:

Bước 1: Đăng ký xét tuyển online => http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx

Bước 2: Sau khi đăng ký online thành công, thí sinh kiểm tra tên trong danh sách trúng tuyển được cập nhật lúc 21h hàng ngày tại địa chỉ: http://daotaocep.edu.vn:82/Home/trungtuyen18.aspx

Bước 3: Thí sinh đem giấy tờ gồm: 02 bản photo học bạ không cần công chứng + giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản gốc (hoặc 2 photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT) + giấy khai sinh + 4 ảnh 3x4 + giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự + các giấy tờ ưu tiên, chính sách...) đến trường để làm thủ tục nhập học.


MỘT SỐ GIẢI ĐÁP NHANH VỀ THỦ TỤC NHẬP HỌC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG.

a. Thời gian thí sinh nộp hồ sơ giấy tờ và học phí nhập học chính thức từ ngày 9,10/8. Các thí sinh bận việc gia đình chưa nộp hồ sơ nhập học trong 2 ngày đó thì đến nộp hồ sơ nhập học càng sớm càng tốt.

==> Các thí sinh chưa đăng ký online thì tiếp tục đăng ký online tại địa chỉ: http://daotaocep.edu.vn:82/Home/dangkyonline.aspx. 9h tối hằng ngày sẽ có kết quả trên web trường. Sau khi có tên thì chuẩn bị giấy tờ theo thủ tục này đến trường nộp càng sớm càng tốt.

b. Tân sinh viên bắt đầu học chính trị trong 2 tuần, bắt đầu từ thứ 2 ngày 13/8.

- Tân sinh viên ngoài Bắc đi xe khách vào thì nói họ thả ngay cổng trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch tai 143 Nguyễn Lương Bằng hoặc gần đó rồi đi bộ lại.

- Tân sinh viên phía Nam đi xe khách vào bến xe bắt grab hoặc xe ôm về trường với mức phí 21k - 30k là tối đa

c. Mục 1.() trong thủ tục. Nếu các em chưa nhận được giấy báo do bưu điện gửi chậm thì không sao. Vì mai đã là ngày 10/8 nhập học nên các em cứ đến nộp hồ sơ nhập học bình thường, trường sẽ in lại giấy báo ngay cho các em lúc nhập học

d. 2 bản photo học bạ ko cần công chứng, 1 giấy tốt nghiệp tạm thời bản gốc (hoặc 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp) , 1 giấy khai sinh và 4 ảnh 3x4.

e. Mục 3. Giấy tờ đoàn thanh niên nếu có thì các em nộp. Không hoặc chưa có thì sẽ bổ sung sau.

f. Mục 4. Các giấy đăng ký về nghĩa vụ quân sự, tạm vắng... Nhưng giấy tờ này các em đã đăng ký từ năm lớp 11,12. Nếu vẫn chưa có thì các em vẫn đến nhập học và sẽ nộp bổ sung sau.

g. Mục 5.() Nếu có các giấy tờ ưu tiên của xã thì các em đem theo để trường xét và được hưởng chính sách.

h. Một số sai ngày sinh, sai ngành...: Các em được đổi ngành yêu thích và sửa mọi thứ lại cho đúng lúc nộp hồ sơ nhập học

i. Sinh viên đăng ký ký túc xá lúc nhập học và được nhận phòng ở ngay.

Kết luận phần nhiều bạn hỏi nhất là: Mục 2.() Giấy tờ. Các em cứ photo ra theo yêu cầu, không cần phải công chứng ở xã làm gì mất công. Cứ đem theo bản chính để đối chiếu là được.

 


* Khu Ký túc xá nằm trong khuôn viên Trường, xây mới hiện đại, sức chứa 1000 người.


 * Nhà thi đấu đa năng trong khuôn viên trường, xây mới hiện đại


* Khu thực hành ngành Quản trị khách sạn


* Khu thực hành ngành Kế toán và Tiếng anh* Trung tâm học liệu, Thư viện điện tử tại tầng 8,9 tòa nhà 11 tầng.

 


TIN LIÊN QUAN