DHKT

Hình ảnh chương trình Talkshow với chủ đề "Định hướng bản thân trong kỷ nguyên 4.0"

05/11/2020


Hình ảnh chương trình Talkshow với chủ đề "Định hướng bản thân trong kỷ nguyên 4.0" của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức

Sáng 5/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề "Định hướng bản thân trong kỷ nguyên 4.0" dành cho sinh viên khóa 2020.

Tham dự chương trình Talkshow có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường cùng đại diện sinh viên khóa 2020 đến từ các lớp khối ngành Kinh tế, ngành tiếng Anh và ngành CNTT.

Diễn giả của chương trình gồm các ông Lê Nguyên Thái Lâm - Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Let Online, Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh và Mr Anthony Grewe - Academic Manager English Mastery Center.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Talkshow

Các diễn giả chương trình chia sẻ về kỹ năng, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp

Tại chương trình, tân sinh viên khóa 2020 được giao lưu và nghe những chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, các yêu cầu về kỹ năng nghề và kiến thức chuyên môn trong các ngành nghề như: Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị sản xuất, các ngành dịch vụ từ các diễn giả của chương trình.

Sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường đặt câu hỏi cho diễn giảCũng tại chương trình, Mr Anthony Grewe - Academic Manager English Mastery Center đã trao 10 suất học bổng học tiếng Anh với mức hỗ trợ 50% học phí

Chương trình Talkshow với chủ đề "Định hướng bản thân trong kỷ nguyên 4.0" đã giúp sinh viên tiếp cận và biết các yêu cầu cơ bản về vị trí việc làm đối với ngành nghề mình theo học, từ đó xây dựng kế hoạch và phương pháp học tập phù hợp trong thời gian học tập tại trường. Qua đó đạt được những kỹ năng, kiến thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1iX7NspJpUe2mL5QlfYqT8frKBbYBDwt4?usp=sharing


Liên hệ tuyển dụng việc làm:

1. Trung tâm đối ngoại và tư vẫn hỗ trợ HSSV
143 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Đà Nẵng - 02363.740.407
Email: http://trungtamdoingoaiktkh@gmail.com

2.  Ban biên tập Website
Email: truongcaodangkinhtekehoach@gmail.com