Khối thi đua các trường cao đẳng công lập tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, đào tạo để thích ứng với trạng thái bình thường mới trong phòng, chống dịch covid 19 hiện nay

29/03/2022

Chiều 25/3, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, đào tạo để thích ứng với trạng thái bình thường mới trong phòng, chống dịch covid 19 hiện nay

Hội thảo diễn ra trực tuyến trên nền tảng Google Meet

Hội thảo diễn ra trực tuyến với sự tham dự của đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng, các lãnh đạo đại diện 7 trường cao đẳng công lập thành viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng làm khối trưởng.

Hội thảo đã thảo luận sôi nổi và nhận được nhiều báo cáo tham luận thiết thực từ các trường thành viên Khối thi đua.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với tham luận: “Chuyển đổi số trong đào tạo và tuyển sinh thích ứng với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng do ThS Phạm Anh Định – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày.

Hội thảo đã nhận được nhiều báo cáo tham luận thiết thực từ các trường thành viên Khối thi đua.