Đội bóng chuyền Nam và đội bóng chuyền Nữ của Công đoàn CEP đạt hạng giải Ba chung cuộc tại giải bóng chuyền nam, nữ công nhân, viên chức LĐ quận Liên Chiểu 2022

20/05/2022

Sáng 18/5/2022, Đội bóng chuyền Nam và bóng chuyền Nữ thuộc Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tham dự Lễ khai mạc và đánh trận ra quân tại giải bóng chuyền công nhân viên chức Lao động Quận Liên Chiểu năm 2022.

Giải thu hút 17 đội bóng, gồm 9 đội bóng nam, 8 đội bóng nữ với hơn 200 vận động viên đến từ 80 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các đội được chia thành 2 bảng Nam – Nữ, đấu loại trực tiếp, chọn hai đội có thành tích cao nhất ở mỗi bảng vào vòng chung kết. Giải diễn ra đến hết ngày 20/5. Kết thúc giải, cả hai đội bóng chuyền Nam và Nữ của công đoàn Trường đều giành giải Ba chung cuộc.

Đây là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao quận Liên Chiểu lần thứ VI và là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Lễ khai mạc giải

Đội bóng chuyền Nam của công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Đội bóng chuyền Nữ của công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Các đội bóng thi đấu