ĐOÀN THANH NIÊN CEP THAM GIA RA QUÂN NGÀY MÔI TRƯỜNG 2022

04/05/2022

Chiều ngày 28/04/2022, gần 50 đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng CEP tham gia ra quân ngày môi trường với chủ đề " Biển Đà Nẵng - Nói không với rác thải nhựa và khói thuốc" do Phòng Tài Nguyên và Môi trường quận Thanh Khê, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức tại Quảng trường Hà Khê - quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi ra quân, các bạn đã tham gia lễ phát động, các trò chơi Team building, tham gia thả chim bồ câu. Sau đó là dọn dẹp rác thải, phân loại và tập kết rác về nơi tập kết.

Tham gia lễ phát động

Nhặt và phân loại tập hết rác

Tham gia thả chim bồ câu

Các hoạt động Team Building

Cuối buổi lễ cô Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường đã phát "giấy chứng nhận" cho các bạn ĐVTN tham gia hoạt động.

Đây là hoạt động khởi động cho chương trình "Khai trương mùa Du lịch Biển 2022". Các ĐVTN tham gia hết sức nhiệt tình, vui vẻ và tập trung.

Hoạt động cũng giúp các bạn thêm yêu biển, bảo vệ môi trường biển cũng như bảo vệ môi trường của chính chúng ta

Tin, ảnh: Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng