ĐOÀN TRƯỜNG VINH DỰ ĐƯỢC THÀNH ĐOÀN ĐN TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO 2 TẬP THỂ VÀ 2 CÁ NHÂN TRONG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2022.

16/09/2022

Sáng ngày 15/09/2022, Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH trường CĐ Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng đã tham dự Hội nghị Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, do đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường dẫn đoàn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng phát biểu

Theo đó, trong mùa hè năm 2022, dưới sự chỉ đạo của BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, Đoàn trường đã xây dựng và triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè rộng rãi đến sinh viên toàn trường với 4 hoạt động trọng điểm và được các bạn hưởng ứng nhiệt tình.

Tại buổi tổng kết, Đoàn trường đã vinh dự có 2 tập thể và 2 cá nhân nhận được bằng khen " đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022" do BCH Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH Thành phố Đà Nẵng tặng, gồm:
- Tập thể Đoàn trường CĐ Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng.
- Tập thể Chi đoàn TATM-TADL-20
- Đồng chí Đoàn Việt Hoàng - Ủy viên BTV Đoàn trường.
- Đồng chí Trịnh Thị Kim Thoa - Đoàn viên chi đoàn TATM-TADL-20

Một lần nữa chúc mừng các tập thể và cá nhân!!!

Tin bài : Hà Hoa - ủy viên BCH
Hình ảnh: Nhỏ Hà, Doãn Xuyên - CEPMedia