LỄ TRAO HỌC BỔNG "MỖI CHÚ HEO ĐẤT - MỖI HỌC BỔNG ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023.

26/09/2022

Thực hiện chương trình phối kết hợp giữa 02 đơn vị Đoàn trường CĐ Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng và CLB Từ thiện và Bảo vệ Quyền trẻ em Hương Lam. Thực hiện các hoạt động an sinh xã hội chào mừng Đại hội Đoàn TP Đà Nẵng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn trường đã tổ chức Lễ trao học bổng "Mỗi chú heo đất- một học bổng đến trường" năm học 2022-2023. Trao tặng học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia phong trào Đoàn sôi nổi, tiếp thêm động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của:
- Về phía lãnh đạo nhà trường:
   + Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Về phía lãnh đạo Đoàn trường:
   + Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường
    + Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư Đoàn trường
    + Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường.
- Về phía CLB Hương Lam:
     + Anh Phạm Quốc Huy - Chủ nhiệm CLB từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam
     + Các anh chị là thành viên CLB.
- Các đồng chí là ủy viên BTV, BCH đoàn trường
- Các giảng viên là GVCN K2022
Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 sinh viên.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi Lễ

Anh Phạm Quốc Huy - Chủ nhiệm CLB từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Quốc Huy đã có những lời chia sẽ, động viên gửi gắm tới các bạn sinh viên.
Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời phát biểu, cảm ơn tới CLB và có lời chung vui tới các bạn sinh viên được nhận học bổng tại buổi lễ.
Thay mặt cho BCH Đoàn trường, Bí thư Võ Thị Minh Lan cũng đã gửi tới các anh chị, các bạn là thành viên CLB Hương Lam cũng như các nhà hảo tâm đã giúp đỡ để các bạn sinh viên có thêm động lực phấn đấu trong học tập.

TS Nguyễn Văn Huỳnh trao bảng tri ân CLB Từ thiện và Bảo vệ QTE Hương Lam

Cuối buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huỳnh đã trao bảng tri ân. Thay cho lời cảm ơn từ phía nhà trường, đoàn trường gửi tới CLB từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam

Một lần nữa, Đoàn trường xin gửi lời xảm ơn chân thành nhất tới CLB tù thiện và bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam, chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được học bổng. Mong rằng đây sẽ là động lực to lớn để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và tham gia hoạt động Đoàn

Tin bài : Hà Hoa - ủy viên BCH