ĐOÀN TN VỚI MÔ HÌNH “CHÚNG CON LUÔN BÊN MẸ”

25/09/2022

Ngày 24/09/2022, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Phường Hòa Khánh Bắc đến thăm Mẹ Phạm Thị Ta sinh năm 1932 hiện đang sinh sống tại Số nhà 602 Nguyễn Lương Bằng _ Hòa Hiệp Nam_ Liên Chiểu_ Đà Nẵng.

Về thăm Mẹ hôm nay có sự tham gia các Đ/c:

+ Đ/c Lê Đình Hà – Phó Bí thư Đoàn trường.

+ Nguyễn Tân Cảnh - UV BTV Đoàn Trường

+ Đ/c Đoàn Việt Hoàng- UV BTV Đoàn Trường

Đến thăm Mẹ, Đoàn trường đã tặng quà, thăm hỏi, trò chuyện cùng Mẹ và gia đình của Mẹ. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tiến hành dọn dẹp bàn thờ, dâng hương, hoa quả tại bàn thờ liệt sĩ trong gia đình Mẹ.

Hoạt động “Chúng con luôn bên Mẹ” là một thông điệp, một lời tri ân mà tuổi trẻ Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nằng dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng, người phụ nữ phải đối diện với những tổn thương, mất mát, hy sinh lớn lao trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc.

Tin bài: Hà Hoa - ủy viên BCH - Hình ảnh : Việt Hoàng - ủy viên BTV