Công Đoàn Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

10/09/2022

Tối ngày 9/9/2022, tại khu vực Giảng đường D, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động nhà trường.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa như đố vui có thưởng, các trò chơi đạp bong bóng, vẽ tranh và múa lân. Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.