Sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đi thực tế tại công ty Halovi Việt Nam 6-2022

16/06/2022

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng được tiếp cận thực tiễn với hoạt động của doanh nghiệp, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế;

sáng 16/6/2022, Tổ bộ môn Tin học thuộc khoa Tin học – Ngoại ngữ tổ chức cho sinh viên ngành CNTT đi thực tế tại công ty Halovi Việt Nam, địa chỉ số 37 Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đoàn tham quan thực tế gồm ThS. Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng khoa Tin học ngoại ngữ làm trưởng đoàn, ThS. Lê Thị Minh Ngọc - Tổ trưởng bộ môn Tin học, ThS. Phan Thị Thu Nhân - Giảng viên bộ môn tin học cùng toàn thể sinh viên ngành CNTT khóa nhập học 2020.

Tại buổi tham quan thực tế, đại diện lãnh đạo công ty Halovi Việt Nam đã có những trao đổi với sinh viên CNTT của trường về hoạt động CNTT tại doanh nghiệp, nhu cầu nguồn nhân lực của công ty, các chính sách, công việc cụ thể và có mong muốn sinh viên CNTT của trường thực tập và làm việc tại công ty.

Đây thật sự là một cơ hội tốt đối với sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường.

Đoàn tham quan thực tế tặng quà và chụp ảnh lưu niệm tại công ty

Sinh viên trao đổi học tập kiến thức thực tế từ nhân viên công ty