DHKT

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng đợt 2 - 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

20/08/2018

Ngày 17/08/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 368 sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2018. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng ban, các khoa, tổ bộ môn, đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.


Th.s Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết

 

Mở đầu buổi lễ, Th.s Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã lên đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trong đợt 2/2018.

Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 368 sinh viên (122 sinh viên ngành kế toán, 50 sinh viên ngành quản trị kinh doanh, 58 sinh viên ngành Quản trị khách sạn, 101 sinh viên ngành tiếng anh, 34 sinh viên ngành dịch vụ pháp lý, 01 sinh viên ngành tài chính ngân hàng, 02 sinh viên ngành công nghệ thông tin) được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 08 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (2.2%), trong đó 06 sinh viên xuất sắc được tuyên dương , 93 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi (25,3%) , 204 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (55,4%), 63 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình (17,1%).


TS Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS Nguyễn Cao Luận đã chia sẻ niềm vui và dặn dò sinh viên trong ngày tốt nghiệp: "Thay mặt lãnh đạo nhà Trường, quý thầy cô, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, sinh viên toàn trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng 368 tân cử nhân và tuyên dương 6 tân cử nhân xếp loại tốt nghiệp xuất sắc được vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường...

... Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng không ít thử thách, gian khổ. Mỗi em một hoàn cảnh riêng; mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng phải giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin, tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng...

... Hôm nay nhận bằng tốt nghiệp, ngày mai các em sẽ lên đường về nhiệm sở mới hoặc tiếp tục sự nghiệp học tập. Những doanh nghiệp của mọi thành phần kinh tế, những cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường đại học… đang chờ đón các em. Chúng tôi mong rằng, ở môi trường mới các em sẽ không ngừng phấn đấu trở thành những cán bộ, nhân viên, học viên tốt trên lĩnh vực công tác và học tập của mình..."


Tân cử nhân Nguyễn Thị Lệ đại diện cho 368 sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm hân hoan, đại diện cho 368 sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Lệ (TATM1-15) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng cũng đã khen thưởng cho 06 sinh viên vừa đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc đồng thời kết quả xếp loại rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên.

Ngay sau lễ trao bằng tốt nghiệp, nhiều đơn vị  đã đến phỏng vấn, tuyển dụng các tân sinh viên vừa tốt nghiệp của nhà Trường, nếu phỏng vấn đạt yêu cầu thì sinh viên sẽ bổ sung hồ sơ và nhận việc làm. Theo thống kê, hơn một nửa tân cử nhân được hỏi đã tìm được việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Đây là một thành công của nhà trường khi phát huy được vai trò liên kết hiệu quả với doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh đẹp: https://drive.google.com/open?id=1T7ogbsgLYP3_SKzC840JjP0DW16m89De


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi Lễ

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc


Thầy Nguyễn Văn Huỳnh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Th.s Tăng Thị Phúc - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Th.s Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng khoa Tin học Ngoại Ngữ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Th.s Hoàng Thị Duyên - Phó trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên