DHKT

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thông báo TUYỂN DỤNG

27/06/2018

 

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thông báo TUYỂN DỤNG:
I. Vị trí tuyển dụng:
1. Bộ phận Nhà hàng: 
- Giám sát nhà hàng: 02 nhân sự;
- Tổ trưởng pha chế: 01nhân sự;
- Nhân viên Pha chế: 05 Nhân sự; (Vị trí này đang cần người gấp)
- Nhân viên phục vụ: 05 nhân sự (Thời vụ hoặc chính thức; Ưu tiên Nam);
2. Bộ phận Buồng phòng:
-  Giám sát buồng phòng: 02 nhân sự
3. Bộ phận Lễ tân:
- Giám sát Lễ tân: 02 nhân sự 
- Nhân viên Hỗ trợ khách hàng: 05 nhân sự (thời vụ/chính thức; Ưu tiên Nữ)
4. Bộ phận Kế toán:
- Nhân viên soát vé: 02 (thời vụ; ưu tiên ứng viên Nam)
5. Sinh viên thực tập: 
- Bộ phận Bếp: 10 sinh viên
II. Yêu cầu tuyển dụng:
1. Nhân viên nhà hàng: Tốt nghiệp THPT, Nhiệt tình, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm cho vị trí tương đương.
2. Giám sát Nhà hàng, Tổ trưởng pha chế, giám sát Buồng phòng: Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành có liên quan. Đã có kinh nghiệm 01 năm cho các vị trí tương đương.
3. Giám sát lễ tân: Tiếng Anh thông thạo, đã có kinh nghiệm 01 năm cho các vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên biết thêm các ngoại ngữ khác: Hàn, Trung…
III. Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
IV. Thông tin liên hệ
- Bộ phận Hành chính Nhân sự, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài
- Địa chỉ: Quốc lộ 14G, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
- Điện thoại: Mr.Mạnh-0931.999.094 or Ms Thu: 0905 749 769

MÔ TẢ VÀ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 

  1. Nhân viên phục vụ nhà hàng: Số lượng 05 (Nam)

a. Mô tả công việc:

- Lấy đơn đặt hàng từ khách hàng;

- Giới thiệu các món ăn, đồ uống cho khách;

- Phục vụ các món ăn và đồ uống theo yêu cầu của khách.

- Kiểm tra món ăn, đồ uống trước khi mang ra cho khách;

- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách.

- Giải đáp các thắc mắc của khách;

- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

b. Yêu cầu:

- Hình thức ưa nhìn.

- Nhanh nhẹn, chu đáo trong công việc.

- Có khả năng làm việc theo nhóm.

- Chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

- Có trách nhiệm, tinh thần tập thể, và cầu tiến.

- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

C. Chế độ/chính sách:

- Thu nhập hấp dẫn

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến.

- Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, y tế...)

- Có xe đưa đón từ thành phố.

Các ứng viên có nhu cầu vui lòng gửi CV qua email: hr.training@nuithantai.vn . Hoặc liên hệ với Mr.Mạnh - SĐT: 0931.999.094

  1. Bộ phận bếp

* Bếp chính:

a. Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm vận hành bếp một cách hiệu quả.

- Kiểm tra các quy trình làm món và hướng dẫn nhân viên ra món, đảm bảo chất lượng món, đảm bảo và tuân thủ VSATTP.

- Chuẩn bị, nấu và ra món nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn.

- Giữ gìn nhà bếp sạch sẽ, hợp vệ sinh và gọn gàng.

- Làm việc một cách an toàn quanh những dụng cụ bếp.

b. Yêu cầu:

- Có kinh nghiệm trong vị trí nhân viên bếp Á/ bếp BBQ/ bếp Âu

- Có thể huấn luyện, động viên và giám sát các nhân viên trong bếp

- Có khả năng xử lí và vận hành bếp ở tần suất cao

- Có kinh nghiệm trong việc quản lí hàng tồn và bảo trì các dụng cụ bếp

- Có niềm đam mê với ngành dịch vụ và mong muốn phục vụ những món ăn với chất lượng tốt nhất.

* Nhân viên bếp

a. Mô tả công việc:

- Hỗ trợ nhân viên bếp chính –chuẩn bị các món ăn;

- Hỗ trợ  nhân viên bếp chính trong việc trình bày, sắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra phục vụ thực hiện các công việc trình bày, sắp đặt sản phẩm tại các quầy Buffet nhằm đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng cao nhất.

- Đảm bảo công tác giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu bếp.

- Thực hiện đầy đủ nội quy, quy định của Công ty và bộ phận

b. Yêu cầu:

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm;

- Sạch sẽ, nhanh nhẹn.

  1. Bộ phận Lễ tân:

* Giám sát lễ tân khách sạn:

a. Mô tả công việc:

- Tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm về các hoạt động tại quầy Tiếp tân mình quản lý.

- Phân công và giám sát nhân viên trong ca làm việc

- Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

- Có khả năng xử lý tình huống tốt.

- Kỹ năng quản lý tốt là một lợi thế.

b. Yêu cầu:

- Nam/nữ tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành du lịch khách sạn trở lên.

- Số năm kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.

- Ngoại hình ưa nhìn (Nữ: 1m55 trở lên Nam: 1m60 trở lên).

  1. Nhân viên Buồng phòng:

a. Mô tả công việc:

- Dọn dẹp buồng phòng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

- Chuẩn bị phòng trước khi khách đến.

- Dọn dẹp phòng khi khách đi.

- Dọn dẹp các khu vực khác của khách sạn.

- Cập nhật tình trạng phòng và báo cáo giám sát và văn phòng Buồng.

- Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

b. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp PTTT trở lên, ưu tiên có chứng chỉ buồng phòng.

- Nhanh nhẹn, chịu khó.