Hình ảnh vòng sơ khảo cấp trường cuộc thi Olympic tiếng anh không chuyên toàn quốc 2018 - ProE Contest

02/10/2018

Sáng 28/9/2018, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức vòng sơ khảo cấp trường cuộc thi Olympic tiếng anh không chuyên toàn quốc 2018 tại phòng thực hành ngành Tiếng anh, p101, giảng đường E nhà trường.

Ban giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường gồm có đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng bộ môn Ngoại ngữ và cô Nguyễn Thị Hiếu - Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh Đoàn trường.

Vòng sơ khảo với sự góp mặt của hơn 20 thí sinh từ các lớp chuyên ngành khác trong trường. Các thí sinh đã thể hiện rất tự tin khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Ban giám khảo đã chọn được 07 sinh viên có sự thể hiện ấn tượng và năng lực ngoại ngữ xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển, đại diện Đoàn trường tham dự vòng loại khu vực Miền trung - Tây Nguyên.

Danh sách đội tuyển gồm:
1. Nguyễn Thị Như Anh - lớp QTKS3-16
2. Nguyễn Thùy Trâm Anh - lớp QTKS3-16