Hoạt động truyền thông phòng chống HIV/AIDS của Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

02/06/2018

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 - 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng và công tác giáo dục phòng, chống HIV/AIDS trong đợt sinh hoạt chính trị năm học 2017 - 2018 khối HSSV. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng và Phòng Công tác chính trị, Quản lý HSSV đã tổ chức chương trình truyền thông phòng chống HIV/AIDS cho sinh viên nhà trường vào sáng thứ 7 ngày 2/6/2018 tại hội trường tầng 9, giảng đường C nhà trường.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho sinh viên nhà trường nâng cao nhận thức pháp luật về phòng, chống HIV, AIDS, các tác hại của HIV/AIDS đối với đời sống xã hội để mọi người tích cực tham gia đấu tranh về phòng chống HIV/AIDS. Chủ động ngăn ngừa có hiệu quả công tác phòng, chống HIV/AIDS.

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc