Hội nghị công tác GVCN/CVHT năm học 2017-2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

28/05/2018

Nhằm đánh giá, tổng kết, kiểm điểm kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm / cố vấn học tập trong thời gian qua, xác định những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân tồn tại, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác GVCN/CVHT trong thời gian tới. Sáng ngày 26/5/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công tác GVCN-CVHT năm học 2017-2018 tại hội trường tầng 8, giảng đường C nhà trường.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là trưởng các đơn vị, toàn thể giảng viên, các chuyên viên của phòng Quản lý Đào tạo, phòng Công tác chính trị, quản lý HSSV và trợ lý các khoa chuyên môn.

Hội nghị đã nhất trí với báo cáo đánh giá công tác GVCN/CVHT do ThS. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV trình bày. Tiếp đó, hội nghị đã nghe các  báo cáo tham luận của các Khoa chuyên môn.

Sau khi nghe các báo cáo đánh giá về công tác GVCN/CVHT và các bài tham luận, TS. Nguyễn Cao Luận - chủ trì hội nghị đã điều hành thảo luận.

Với nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của cán bộ giảng viên làm công tác GVCN-CVHT, các ý kiến giải trình của Lãnh đạo Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV, Phòng Quản lý Đào tạo mang tính xây dựng cho công tác GVCN-CVHT, Ban Giám Hiệu nhà trường đã kết luận một số nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện công tác GVCN-CVHT trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

ThS. Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV báo cáo đánh giá công tác GVCN/CVHT

ThS. Nguyễn Tấn Vũ - Khoa Lý luận chính trị với báo cáo tham luận: Thực trạng và vai trò của GVCN/CVHT đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho HSSV

ThS. Nguyễn Thị Thuận - Khoa Kế toán với báo cáo tham luận: Thực trạng và vai trò của GVCN/CVHT đối với công tác học tập của HSSV

ThS. Trương Thị Dung - Khoa Kinh tế cơ sở với báo cáo tham luận:  Vai trò, giải pháp của GVCN/CVHT đối với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt lớp

ThS. Nguyễn Thị Hiếu - Khoa Tin học Ngoại ngữ với tham luận: Công tác Quản lý HSSV lớp chủ nhiệm của GVCN/CVHT trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp

ThS. Võ Thị Thu Hồng - Khoa Kế hoạch Quản trị với tham luận: Nhiệm vụ - Thực trạng - Khó khăn trong công tác GVCN/CVHT hiện nay

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa Tài chính Ngân hàng trình bày báo cáo tham luận

ThS. Lê Thị Thu Hoài - Tổ bộ môn Luật với tham luận: Thực trạng và giải pháp về tăng cường mối quan hệ giữa GVCN/CVHT - HSSV - Phụ huynh - các đơn vị của trường trong công tác quản lý HSSV.

TS. Nguyễn Cao Luận - Chủ trì hội nghị điều hành thảo luận

Thầy Lê Văn Tân - Khoa Kinh tế cơ sở phát biểu thảo luận

ThS Thái Thị Huệ - Khoa Kế hoạch Quản trị phát biểu thảo luận

ThS. Lê Thị Hồng Dương phát biểu thảo luận tại Hội nghị