03/02/2018

Ngày 3/2/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị triển khai nghiên cứu quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng cho toàn thể Đảng viên, cán bộ công nhân viên nhà Trường. Báo cáo viên là PGS.TS Hồ Tấn Sáng, Học viện chính trị khu vực 3.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên trực tiếp giới thiệu nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”...

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí Đảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường cần nắm bắt những nội dung, vận dụng để xây dựng chương trình hành động, đưa Nghị quyết vào cuộc sống; các cấp ủy Đảng có kế hoạch cụ thể để tổ chức tốt việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở chi bộ mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

PGS. TS Hồ Tấn Sáng giới thiệu nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII tại Hội nghị