en-USvi-VN

DHKT

Lễ kết nạp đảng viên dịp 2/9 của Chi bộ Học sinh - Sinh viên

02/09/2017

Chiều ngày 01/09/2017, chi bộ Học sinh - Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 2/9 cho 03 quần chúng ưu tú có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên, trong công tác học tập và rèn luyện.

Tham dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Võ Thị Minh Lan - Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ Trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư chi bộ Học sinh Sinh viên, các đồng chí đại diện Đoàn Thanh Niên, Công Đoàn, toàn thể đảng viên chi bộ Học sinh - Sinh viên.

Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự và thủ tục điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, 03 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh cũng đã phân công cụ thể các đồng chí là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Học Sinh - Sinh viên kết thúc tốt đẹp. Tin rằng, với sự bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, Chi bộ Học Sinh - Sinh viên sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ trong học tập, rèn luyện, trong các hoạt động của Chi bộ, của Đoàn trường, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Tin bài: Trọng Thanh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

Đảng viên được kết nạp tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam


agario - kisaltmasi - diyet - ilahi dinle - film izle - cuma mesajlari - sarki sozleri - sarki sozleri - youtube