en-USvi-VN

Hình ảnh hoạt động: Giao lưu bóng đá với đoàn cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào

01/09/2017

Chiều ngày 30/8/2017 tại nhà thi đấu Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đoàn cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với đoàn học viên ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào đang tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ QLDA đầu tư công tại Trường.

Đến tham gia cổ vũ trận đấu giao hữu có ông Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ giảng viên và sinh viên nhà Trường cùng với các cổ động viên của đoàn cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào.

Sau hai hiệp thi đấu sôi nổi, kịch tính, mang đậm tính thể thao trên tinh thần hữu nghị, giao lưu, đội bóng của đoàn cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 8-7.

Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đồng thời giúp thắt chặt hơn nữa tình cảm hữu nghị, mối quan hệ truyền thống đoàn kết đặc biệt giữa hai đơn vị nói riêng cũng như hai nước Việt Nam-Lào nói chung.

Tin bài: Trọng Thanh

Đội bóng đá Đoàn cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào

Đội bóng đá đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Đội cán bộ Lào tấn công dồn dập ngay những phút đầu trận đầu và ghi bàn mở tỷ số trước.

Sau những phút đầu bỡ ngỡ, đội cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đã xốc lại đội hình xốc lại đội hình và phản công.

Cổ động viên đội đoàn cán bộ Bộ Kế hoạch Đầu tư nước Lào

agario - kisaltmasi - diyet - ilahi dinle - film izle - cuma mesajlari - sarki sozleri - sarki sozleri - youtube