CLB Từ thiện và Bảo vệ QTE Hương Lam thăm và tặng quà Tết cho sinh viên CEP

01/02/2021

Sáng ngày 01/02/2021, CLB Từ thiện và Bảo vệ QTE Hương Lam đã đến thăm và tặng quà Tết cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng ( CEP ) có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà có sự hiện diện của:
- Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường CEP
- Đ/c Đoàn Mạnh Tường - Phó chủ nhiệm thường trực CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam.
- Đ/c Nguyễn Quốc Phòng - Uỷ viên Ban thường vụ Câu lạc bộ
- Đ/c Trần Minh Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường

Theo đó, 20 suất quà Tết, mỗi phần quà trị giá 410.000đ (bao gồm tiền mặt 200.000đ và 210.000đ quà vật phẩm), đã được đ/c Đoàn Mạnh Tường và đ/c Nguyễn Quốc Phòng trao tận tay cho 20 em sinh viên khoá 2019 có hoàn cảnh khó khăn trước thềm xuân mới.

Đây là sự khích lệ và quan tâm rất lớn từ phía Câu lạc bộ - đơn vị đã luôn đồng hành cùng Đoàn trường trong suốt thời gian qua - dành cho các em sinh viên nhà trường.

Đoàn thanh niên trường CEP  xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí trong Câu lạc bộ, kính chúc các đồng chí một năm mới an khang, hạnh phúc và nhiều thành công!

Anh Đoàn Mạnh Tường - Phó chủ nhiệm thường trực CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam phát biểu

Đ/c Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường CEP phát biểu cám ơn CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam phát biểu

CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam phát biểu trao quà tết cho các bạn sinh viên CEP

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh