Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức buổi giao lưu đón các Tân sinh viên 2020

17/11/2020

Hình ảnh buổi giao lưu đón các Tân sinh viên năm 2020 của Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2020, Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức buổi giao lưu đón các Tân sinh viên 2020 của Khoa.

Đây là cơ hội để các Tân sinh viên được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập với các bạn sinh viên khoá trên, đồng thời là dịp để các em được các giảng viên trong Khoa cung cấp, hướng dẫn thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập của  Trường, hướng dẫn phương pháp học tốt các môn học chuyên ngành nhằm giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới.

Buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm thầy trò.

Chúc các em thật nhiều sức khỏe và học tập tốt để viết nên những trang mới thật thú vị và sinh động sắc màu cho khoa Tài chính- Ngân hàng.

ThS. Tăng Thị Phúc - Trưởng Khoa phát biểu tại buổi giao lưu