Hình ảnh chương trình Talkshow "Hành trang sự nghiệp" và Lễ tuyên dương, trao thưởng dành cho đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

13/10/2020

Hình ảnh chương trình Talkshow "Hành trang sự nghiệp" dành cho đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Thứ 7 ngày 10.10.2020, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chương trình Talkshow "Hành trang sự nghiệp" nhằm cung cấp cho đoàn viên thanh niên nhà trường những kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để có thể cạnh tranh tốt trong thời đại này.

Dự chương trình có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên là sinh viên.

Diễn giả của chương trình là anh Đoàn Ngọc Hưng - nhà sáng lập Học viện Kỹ năng Lead.

TS Nguyễn Văn Huỳnh tặng hoa cho diễn giả Đoàn Ngọc Hưng

Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng với phần "Khám phá bản thân", phương pháp xác định điểm mạnh, điểm yếu

Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng với phần "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Chương trình nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng hiểu rõ nhu cầu của thị trường lao động và nhà tuyển dụng để có thể thiết lập kế hoạch chinh phục mục tiêu nghề nghiệp. Ngoài ra còn giúp sinh viên thấu hiểu bản thân, điểm mạnh, điểm yếu của mình, qua đó chọn được con đường phát triển sự nghiệp phù hợp.

Các bạn đoàn viên thanh niên đặt câu hỏi với diễn giả Đoàn Ngọc Hưng

Cũng tại chương trình, Học viện Kỹ năng Lead trao tặng 2 suất học bổng "Khóa học thuyết trình" tại học viện dành cho đoàn viên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch gồm: 1 suất học bổng 70% trị giá 2 triệu 730 ngàn và 1 suất học bổng 100% trị giá 3 triệu 900 ngàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường bốc thăm trúng thưởng học bổng cho đoàn viên thanh niên

Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng - Sáng lập học viện Lead cùng các đồng chí Phó bí thư Đoàn trường trao học bổng "Khóa học thuyết trình" tại học viện Lead cho 2 đoàn viên trúng thưởng.

Cũng tại chương trình, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng: Đại sứ truyền thông CEP "CEP trong tim tôi:

Đồng chí Lê Đình Hà - Phó bí thư thường trực Đoàn trường trao giải bình chọn online phần hình ảnh cho các bạn đoàn viên:

1. Đinh Thị Như Ngọc lớp QTKS3-18 đạt giải Nhất trị giá 500 ngàn

2. Trương Thị Thanh Huyền lớp DLLH1-18 và Trần Thị Thảo Như lớp QTKS1-19 đạt giải Nhì, mỗi giải trị giá 400 ngàn

3. Võ Thị Ánh Nguyệt lớp QTKS3-19  và Lý Văn Công lớp CNTT2-19 đạt giải Ba, mỗi giải trị giá 300 ngàn

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường trao giải bình chọn online phần Clip cho các bạn:

1. Siu Bớt lớp QTKS1-18 đạt giải Nhất trị giá 1 triệu

2. Nguyễn Thị Bích Trâm lớp QTKS3-19 đạt giải Nhì trị giá 800 ngàn

3. Nguyễn Thị Thu lớp TADL2-18 và nhóm B-White đạt giải Ba, mỗi giải trị giá 600 ngàn

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư Đoàn trường trao giải BGH bình chọn cho các bạn:

1. Phần hình ảnh: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt lớp DLLH1-19 và Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp TADL2-18 nhận thưởng mỗi giải trị giá 500 ngàn

2. Phần Clip: Nhóm B-White đạt giải trị giá 1 triệu