Công ty TNHH MTV TOKAFER tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

11/10/2020

Hình ảnh máy rửa tay sát khuẩn tự động của Công ty TNHH MTV TOKAFER tặng cho Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Với mong muốn kịp thời đồng hành cùng với nhà trường áp dụng các biện pháp phòng dịch vào thời điểm sinh viên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19. Công ty TNHH MTV TOKAFER đã tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Thiết bị này hoạt động tự động, khi người dùng đưa tay vào máy thì cảm biến sẽ nhận biết, kích hoạt nước sát khuẩn tự động chảy ra, người dùng không cần chạm vào bất cứ vị trí nào trên máy, từ đó giúp quá trình rửa tay đảm bảo an toàn hơn, giảm thiểu khả năng lây nhiễm bệnh hơn.

Xin trân trọng cám ơn quý công ty đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch!