Hình ảnh Chương trình Talkshow “Hành trang sự nghiệp” 2019

23/09/2019

Hình ảnh chương trình Talkshow “Hành trang sự nghiệp” do Đoàn trường phối hợp với Học viện đào tạo kỹ năng Lead tổ chức

Sáng 21/9/2019 tại Hội trường 2 trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Talkshow “Hành trang sự nghiệp” do Học viện đào tạo kỹ năng Lead phối hợp Đoàn trường tổ chức. Diễn giả của chương trình là anh Đoàn Ngọc Hưng - người sáng lập học viện.

Dự chương trình có thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, thầy cô giáo đại diện cho các Khoa và hơn 400 đoàn viên thanh niên là sinh viên của Trường.

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy cô giáo đại diện các Khoa tham dự chương trình

Đồng chí Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường cũng diễn giả Đoàn Ngọc Hưng tại chương trình

Thật sự, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng đã có một buổi nói chuyện không thể tuyệt vời hơn. Tất cả các bạn sinh viên đều ngồi lại đến cuối giờ và trong suốt buổi talkshow là những kiến thức vô cùng hữu ích, song song đó là những tràng cười sảng khoái bởi sự hài hước duyên dáng của anh Hưng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho diễn giả Đoàn Ngọc Hưng

Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: https://drive.google.com/open?id=1hgv3d-YV7ZHUXM6XPaHLTxzb-tzyz9yR