Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành công nghệ thông tin khóa 2016

07/06/2019

Hình ảnh buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành công nghệ thông tin khóa 2016 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Sáng ngày 07/6/2019, Khoa Tin học Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 02 sinh viên ngành công nghệ thông tin khóa 2016.

Đây là 2 sinh viên xuất sắc của lớp CNTT1-16 đủ điều kiện để làm khóa luận tốt nghiệp và buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu việc các bạn hoàn thành quá trình học tập, rèn luyện tại trường và sẵn sàng cho lễ trao bằng tốt nghiệp trong đợt tới.

Ths. Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ phát biểu tại buổi Lễ

Buổi bảo vệ khóa luận là dịp để sinh viên trình bày thành quả sau khoảng thời gian tích lũy kiến thức trên giảng đường cũng như thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Với mỗi đề tài, sinh viên ngành công nghệ thông tin của Khoa Tin học Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đều thể hiện được sự tâm huyết và cẩn thận trong việc nghiên cứu vấn đề

Ths. Lê Thị Minh Ngọc - Tổ trưởng bộ môn Tin học phát biểu tại buổi Lễ

Trong lễ bảo vệ, các thầy cô cũng đã góp ý, bổ sung để đề tài có tính thuyết phục hơn, hoàn thiện hơn. Đây là những hành trang kiến thức quý giá trang bị cho sinh viên trên chặng đường tiếp theo của mình.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tự tin trình bày báo cáo khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với giáo viên chủ nhiệm

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với giáo viên hướng dẫn

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học của mình, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh