Hình ảnh hoạt động hiến máu nhân đạo đợt 2- 2019 của Đoàn trường

21/10/2019

Hình ảnh hoạt động hiến máu nhân đạo đợt 2- 2019 của Đoàn trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019-2020, nhằm góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng", "tương thân, tương ái" của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Sáng 19/10/2019, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2-2019 "Ngày Thứ Bảy Hồng".

Với tinh thần “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, các đoàn viên thanh niên và cán bộ giảng viên nhà Trường đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này và đã hiến được 181 đơn vị máu. Sau khi được xử lý, các đơn vị máu sẽ được chuyển đến các bệnh viện và trung tâm y tế để hỗ trợ cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Sinh viên xếp hàng đăng ký và khám sức khỏe hiến máu

Sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường tham gia hiến máu

Vận chuyển máu về nơi bảo quản