Đội kỹ năng CEP Trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng đạt giải khuyến khích tại hội trại bay khối CLB, đội, nhóm năm 2019

22/04/2019

Đội kỹ năng CEP Trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch Đà Nẵng tham dự hội trại bay khối CLB, đội, nhóm năm 2019

Chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với đội kỹ năng CEP đã tham gia hội trại bay khối CLB, đội, nhóm năm 2019 do Hội liên hiệp thanh niên thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Trong suốt 5 ngày diễn ra hành trình giải, thực hiện mật thư online và ngày Chủ nhật 21/4 hành trình offline từ 6h đến 19h.

Chung cuộc:
Đội kỹ năng CEP (gồm 9 nữ và 6 nam) đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 5 trong số 12 đội tham gia.

Theo đó,
Nhất: Quận Đoàn Cẩm Lệ (giải Nhất)
Nhì: Quận Đoàn Thanh Khê (giải Nhì)
Ba: Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn (giải Ba)
Tư: Quận Đoàn Liên Chiểu (giải KK)
Năm: Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch (giải KK)
và BẤT NGỜ lớn nhất chương trình, đó là: Trong 5 trạm hành trình, quận Cẩm Lệ về nhất 4 trạm và Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng chúng ta về nhất 1 trạm. ĐẦY VINH DỰ VÀ TỰ HÀO.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng được trao cờ giải phóng - cờ dành cho đơn vị về nhất mỗi trạm hành trình ❤️❤️ Điều mà bất cứ đội chơi nào cũng ước mong được trao cờ giải phóng 1 lần nhưng không phải ai cũng có được vinh dự đó như CEP

Đoàn trường CĐ Kinh tế - Kế Hoạch nhận giải khuyến khích toàn đoàn

Tin bài: Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng