Buổi nói chuyện chuyên đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào đến nghề nghiệp của bạn" cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang học tại trường.

27/09/2018

Hình ảnh buổi nói chuyện chuyên đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào đến nghề nghiệp của bạn" cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang học tại trường.

Chiều ngày 25/9/2018, Khoa Tin học Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào đến nghề nghiệp của bạn" cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang học tại trường.

Chuyên đề do Ths. Vy Văn Việt - Giám đốc iViettech, nguyên phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Softech trình bày

Tham dự buổi nói chuyện có Th.s Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng Khoa Tin học Ngoại ngữ, toàn thể giảng viên bộ môn Tin học và 98 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin trong nhà trường.

Nội dung của buổi nói chuyện tập trung vào các vấn đền lớn, bao gồm:
- Toàn cảnh CNTT ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam, thế giới nói chung
- Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào đến nghề nghiệp của bạn
- Xu hướng phát triển CNTT trong thời gian tới
- Khả năng tìm việc làm và học nâng cao sau khi tốt nghiệp

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, sinh viên ngành CNTT Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã có thêm cái nhìn mới, định hướng mới, kỹ năng mới trong việc tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp sau này.

Tin bài: Đặng Trọng Thanh