Chương trình tuyên truyền, tư vấn sức khỏe giới tính sinh sản nữ sinh viên nhà Trường năm học 2018 - 2019.

26/09/2018

Tổ chức chương trình tuyên truyền, tư vấn sức khỏe giới tính  sinh sản nữ sinh viên nhà Trường năm học 2018 - 2019.
Trong ngày 25/9/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng phối hợp với Học viện Quân y và công ty Dược phẩm Rạng Đông Việt đã tổ chức chương trình tuyên truyền, tư vấn sức khỏe giới tính sinh sản nữ sinh viên nhà Trường năm học 2018 - 2019.

Tham dự chương trình trong các buổi tư vấn, về phía đơn vị phối hợp có bà Nguyễn Thị Bình đến từ Học viện Quân Y và cán bộ của công ty Dược phẩm Rạng Đông Việt.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có Th.S Huỳnh Ngọc Thời - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV và toàn thể nữ sinh khóa tuyển 2018 của Trường.

Mục đích của chương trình là nhằm hướng tới nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản và những hiểu biết về các vấn đề tiền hôn nhân dành cho tuổi trẻ nhà trường nói chung, nữ sinh nhà trường nói riêng. Trong đó, trang bị cho các em có thêm hiểu biết các kiến thức cơ bản về giới tính cũng như sức khỏe sinh sản nhằm phòng tránh những rủi ro đáng tiếc mà các em có thể gặp phải trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh